5 phẩm chất của khách hàng SEO thông thái (Phần 2)

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi hoagyenn, 11/1/17.

--->>> Theo Dõi Bài Viết Trên G+ nhé !--->>>
 1. hoagyenn

  103 lượt xem
  5 phẩm chất của khách hàng SEO thông thái (Phần 2)

  Hôm nay, LANDTECH GROUP chúng tôi sẽ chia sẻ dịch vụ seo tối ưu website tới các bạn 2 phẩm chất còn lại của khách hàng seo thông thái nhé! NÀO! Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay nhé!
  4. Nội dung luôn cần thiết
  Càng ngày thì nội dung càng giữ vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Các khách hàng hãy yêu cầu dịch vụ SEO tạo ra cho mình những nội dung dựa trên nhu cầu người dùng, đặc biệt là về những sản phẩm/dịch vụ bạn seo từ khóa giá rẻ hà nội đang cung cấp trên Internet. Mỗi một nội dung với từ khóa được tối ưu được có khả năng xếp thứ hạng cao trên Google. Nội dung hay chính là backlink tốt nhất trỏ về học seo chuyên nghiệp website của bạn khi nó được chia sẻ, lan truyền trên cộng đồng mạng.
  Gần đây, LANDTECH GROUP chúng tôi rất vui khi được làm việc với một khách hàng có am hiểu khá tốt về SEO. Đó chính là anh Phương LĐ – Giám đốc kỹ thuật của Công ty sản xuất, phân phối và thi công cửa xếp NAMVIETDOOR. Khi làm việc cùng anh, công ty seo hà nội tôi phải rất chú trọng đến nội dung viết ra và phải đưa cho anh duyệt. Theo quan điểm cá nhân, anh Phương cho rằng: “Nội dung bạn viết ra phải mang lại lợi ích thực sự cho Website của tôi. Do đó, hãy để tôi sửa lại cho đúng chuyên môn”. Điều này thật không sai chút nào!
  [​IMG]
  5. Link hay tốt hơn hay link ?
  Nhiều khách hàng thường hỏi bảng báo giá dịch vụ seo của LANDTECH GROUP chúng tôi rằng “Bạn sẽ đổ bao nhiêu backlink về cho trang Web của chúng tôi?” hay “Bạn sẽ viết bao nhiêu bài để tăng hạng cho Website?”. Đánh giá về số lượng backlink là hết sức sai lầm. 10 backlink thật sự chất lượng còn có giá trị hơn 500 liên kết kém phẩm chất. Đó còn chưa kể đào tạo seo chuyên sâu đến việc thuật toán Penguin của Google có thể “xử” bạn bất kỳ khi nào do việc link building bừa bãi
  Trên đây là những kinh nghiệm, chia sẻ mà LANDTECH GROUP rút ra được trong nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực SEO, khóa học đào tạo seo đặc biệt là quá trình tiếp xúc khách hàng của chúng tôi. Dù đúng hay sai thì đây vẫn là những điều tối cần thiết mà Quý bạn đọc cần nắm được để từ đó bàn bạc với đơn vị SEO để cùng có phương án tốt nhất cho việc SEO Website của mình. Chúc các bạn thành công
  Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  Email: [email protected]

  Hotline: 9863.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)
căn hộ richmond city