Chung cư 47 Nguyễn Tuân GoldSeaSon nóng lên nhờ giao thông được nâng cấp

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi Binhboong92, 14/6/16.

Loading...
--->>> Theo Dõi Bài Viết Trên G+ nhé !--->>>
 1. Binhboong92

  457 lượt xem
  Hạ tầng liên lạc có thúc đẩy rất lớn đến thị trường BĐS. Minh chứng rõ nét nhất có thể thấy đó là căn hộ chung cư Chung cư 47 Nguyễn Tuân.

  Hạ tầng liên lạc đồng bộ, hiện đại

  Theo quỹ chuyển dịch về phía Tây Hà Nội, UBND TP Hà Nội sẽ có 3 Căn hộ nâng cấp các con đường quận Thanh Xuân.  [​IMG]

  - Tuyến đường Nguyễn Tuân sẽ được mở mang thêm 1,1km từ đường Lê Văn Lương tới Nguyễn Trãi

  - Nâng cấp đường Nguyễn Huy Tưởng với kinh phí lên tới 2000 tỷ đồng

  - Nâng cấp đường Vũ Trọng Phụng với 850m kéo dài từ đường Nguyễn Trãi tới nút giao Ngụy Như Kom Tum được triển khai với mức đầu tư 343 tỷ đồng


  Đặc biệt nhất, các dự án căn hộ chung cư tại khu vực quận Thanh Xuân khái quát và dự án căn hộ GoldSeason được hưởng lợi từ tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông, dự kiến cuối năm 2016 sẽ hoạt động đem lại sự gia tăng đáng kể giá trị BĐS nước nhà.

  Mới đây nhất là việc khai thông hầm nút giao thông Thanh Xuân, góp phần giảm thiểu ùn tắc liên lạc tại cửa ngõ Phía Tây, liên kết hạ tầng giao thông đồng bộ.

  tọa độ chiến lược của GoldSeason

  Chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân tọa lạc ở trung tâm quận Thanh Xuân- 1 trong 4 quận nội thành. Nơi đây là chính giữa đô thị thứ 2 của Hà Nội với các tiện Dụng và cơ sở vật chất được đầu tư bậc nhất giờ.

  Với hạ tầng giao thông được nâng cấp như trên, căn hộ chung cư GoldSeason lại càng trở thành nóng hơn trên thị trường. Bởi quý khách khi tìm mua nhà rất quan tâm đến địa điểm và liên lạc đi lại.

  Mang lại một hệ thống giá trị hoàn chỉnh cho chung cư, đa số những ích lợi và dịch vụ tốt nhất khu vực chỉ nằm trong bán kính 1,6km khiến GoldSeason trở nên sự chọn lựa hàng đầu cho cuộc sống thịnh vượng.

  - Gần các bệnh viện lớn: bệnh viện Việt- Pháp, Nhi TW, viện nội tiết TW…

  - Gần các trường: Amsterdam, ĐH KHXN&NV, ĐH Hà Nội…

  - Gần các TTTM: BigC, Keangnam, Royal City

  Kiến trúc mang tính tượng trưng của Goldseason


  đồng thời lợi thế về địa điểm, chung cư Căn hộ chung cư 47 Nguyễn Tuân thu hút nhiều quý khách còn bởi thiết kế mới lạ, tiện Dụng sáng ý và giá bán hợp lý. Đây thực sự là tổ hợp sống thoải mái nhất dành cho những cư dân thủ đô ngày mai.

  Quý khách quan tâm đến Căn hộ vui lòng liên hệ trức tiếp để được tham mưu và tương trợ.
căn hộ richmond city