hướng dẫn làm món canh riêu cá chép chua cay

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi dieulozi, 20/5/17.

Loading...
  1. dieulozi

    8 lượt xem
    Món ăn dân dã, đầy hấp dẫn. Mùa thu đã về, mojito strawberry ở hà nội mùa đông gần đến, thời tiết se lạnh Anh chị ngồi quầy quần bên mâm cơm gia đình và được thưởng thức nồi canh riêu nóng sốt, chua chua, cay cay, kèm theo chút rau sống thì còn gì bằng. Hãy cùng Bếp Nhà Ta bắt tay vào làm cho món ăn này nhé! Nguyên liệu:
    cá chép : 500g
    Cà chua chín : 2 trái
    Hành lá, thìa là : 100g
    Gia vị: Muối, trục đường, bột ngọt
    Nước mắm, dầu ăn, dầu tỏi phi
    Ớt sừng, hành tím bào
    Giấm gạo lên men
    bột ngọt
    cách thức làm canh riêu cá gáy cay chua



    - cá chép tậu về khiến cho sạch, cắt làm hai khúc, để thật ráo
    - Cho chảo lên bếp, chao qua cá có dầu để khử tanh và giữ nước ngọt bên trong.
    - Cà chua: một quả cắt múi cau, 1 quả bỏ hạt băm nhỏ.
    - thì là phần cuống để riêng, phần lá cắt khúc ngắn.
    - Đun sôi một.2 lít nước, nêm 3 thìa giấm, 1 thìa con đường, thêm cuống thì là, 1/2 thìa mì chính và một thìa muối, cho cá vào nấu.
    - Bắt chảo hot, cho dầu ăn vào, phi hành tím cho iced cappuccino ở hà nội vàng, vớt ra riêng. - Cho cà chua băm vào xào, nêm 1/3 thìa muối, 1/2 thìa con đường.
    - Tiếp theo, cho xốt cà vào nồi cá, thêm cà chua cắt múi cau, nấu tới khi cá chín.
    - khi cá chín, vớt cá và cuống thì là ra, nêm thêm vào nồi 1 thìa nước mắm. - Tắt lửa, cho hành lá, phần lá thì là và ớt vào.
    - Múc canh ra tô, thêm hành phi và ớt cắt lát, tiêu dùng nóng.

    Bạn mang thể tham khảo thêm bí quyết nấu canh riêu cua ngon TẠI ĐÂY.

    Chúc bạn nấu bếp thành công!

    món ăn dân dã, đầy quyến rũ. Mùa thu đã về, mùa đông gần đến, thời tiết se lạnh Các bạn ngồi quầy quần bên mâm cơm gia đình và được thưởng thức nồi canh riêu sốt dẻo, chua chua, cay cay, tất nhiên chút rau sống thì còn gì bằng. Hãy cộng Bếp Nhà Ta bắt tay vào làm món ăn này nhé! Nguyên liệu:
    cá chép : 500g
    Cà chua chín : hai trái
    Hành lá, thì là : 100g
    Gia vị: Muối, các con phố, bột ngọt
    Nước mắm, dầu ăn, dầu tỏi phi
    Ớt sừng, hành tím bào
    Giấm gạo lên men
    mì chính
    cách thức làm canh riêu cá chép sâu cay

    - cá chép tậu về làm sạch, cắt khiến cho nấm linh chi đỏ ở hà nội 2 khúc, để thật ráo
    - Cho chảo lên bếp, chao qua cá với dầu để khử tanh và giữ nước ngọt bên trong.
    - Cà chua: 1 quả cắt múi cau, 1 quả bỏ hạt băm nhỏ.
    - thìa là phần cuống để riêng, phần lá cắt khúc ngắn.
    - Đun sôi một.2 lít nước, nêm 3 thìa giấm, 1 thìa con đường, thêm cuống thì là, 1/2 thìa mì chính và 1 thìa muối, cho cá vào nấu.
    - Bắt chảo hot, cho dầu ăn vào, phi hành tím cho vàng, vớt ra riêng. - Cho cà chua băm vào xào, nêm 1/3 thìa muối, 1/2 thìa tuyến phố.
    - Tiếp theo, cho xốt cà vào nồi cá, thêm cà chua cắt múi cau, nấu tới lúc cá chín.
    - khi cá chín, vớt cá và cuống thì là ra, nêm thêm vào nồi một thìa nước mắm. - Tắt lửa, cho hành lá, phần lá thì là và ớt vào.
    - Múc canh ra tô, thêm hành phi và ớt cắt lát, dùng hot.

    Bạn với thể tham khảo thêm bí quyết nấu canh riêu cua ngon TẠI ĐÂY.

    Chúc bạn nấu bếp thành công!

    món ăn dân dã, đầy hấp dẫn. Mùa thu đã về, mùa đông gần tới, thời tiết se lạnh Các bạn ngồi quầy quần bên mâm cơm gia đình và được thưởng thức nồi canh riêu sốt dẻo, chua chua, cay cay, tất nhiên chút rau sống thì còn gì bằng. Hãy cùng Bếp Nhà Ta bắt tay vào khiến cho món ăn này nhé! Nguyên liệu:
    cá chép : 500g
    Cà chua chín : hai trái
    Hành lá, thì là : 100g
    Gia vị: Muối, trục đường, mì chính
    Nước mắm, dầu ăn, dầu tỏi phi
    Ớt sừng, hành tím bào
    Giấm gạo lên men
    mì chính
    cách khiến cho canh riêu cá gáy sâu cay

    - cá gáy sắm về làm cho sạch, cắt khiến cho 2 khúc, để thật ráo
    - Cho chảo lên bếp, chao qua cá mang dầu để khử tanh và giữ nước ngọt bên trong.
    - Cà chua: 1 quả cắt múi cau, 1 quả bỏ hạt băm nhỏ.
    - thì là phần cuống để riêng, phần lá cắt khúc ngắn.
    - Đun sôi 1.2 lít nước, nêm 3 thìa giấm, một thìa trục đường, thêm cuống thì là, 1/2 thìa bột ngọt và một thìa muối, cho cá vào nấu.
    - Bắt chảo nóng, cho dầu ăn vào, phi hành tím cho vàng, vớt ra riêng. - Cho cà chua băm vào xào, nêm 1/3 thìa muối, 1/2 thìa con đường.
    - Tiếp theo, cho xốt cà vào nồi cá, thêm cà chua cắt múi cau, nấu tới khi cá chín.
    - lúc cá chín, vớt cá và cuống thìa là ra, nêm thêm vào nồi 1 thìa nước mắm.
    - Tắt lửa, cho hành lá, phần lá thìa là và ớt vào.
    - Múc canh ra tô, thêm hành phi và ớt cắt lát, sử dụng nóng.

    Bạn với thể tham khảo thêm phương pháp nấu canh riêu cua ngon TẠI ĐÂY.

    Chúc bạn nấu ăn thành công!
căn hộ richmond city