Mua biệt thự An Phú Shop-villa nhận ưu đãi đến 700 triệu đồng

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi buiminh11, 26/4/17.

 1. buiminh11

  23 lượt xem
  Từ ngày 15/3 đến 15/6, chủ đầu tư – Tập đoàn Nam Cường triển khai chính sách ưu đãi cho người mua biệt thự An Phú Shop-villa với tổng giá trị lên đến 700 triệu đồng. Tại thời điểm ký hợp đồng, khách hàng không chỉ được ưu đãi 2% tổng giá trị đất thực thu (áp dụng với tất cả các dãy) mà còn nhận gói nội thất tân gia lên tới 540 triệu đồng.

  Bên cạnh đó, khách mua biệt thự có thể chọn một trong 2 gói thanh toán 9 tháng và 18 tháng. Theo đó, những người thanh toán theo tiến độ 9 tháng còn được chiết khấu thêm 2% tổng giá trị hợp đồng. Với trường hợp thanh toán sớm 95%, tỷ lệ chiết khấu đến 4,5%.
  Tập đoàn Nam Cường định hướng xây dựng An Phú Shop-villa theo mô hình tuyến phố thương mại, hình thành một khu phố có đầy đủ các mặt hàng, phục vụ cho cả khách hàng ở nơi khác đến mua sắm. Các căn shophouse không còn chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm mà trở thành bản sắc riêng, biến khu phố trở thành trung tâm sầm uất của khu vực.

  [​IMG]

  An Phú Shop-villa được thiết kế xây dựng bởi các kiến trúc sư hàng đầu của CPG Consultants Singapore. Mỗi căn hộ có 3 tầng 1 tum với diện tích đất từ 161m2 đến 202m2, trong đó, toàn bộ tầng trệt đều được thiết kế thoáng, rộng để tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh. Chủ nhân của biệt thự thương mại An Phú Shop-villa có thể mở rộng hoạt động kinh doanh sẵn có, hoặc cho thuê lại mặt bằng để thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng.

  Khởi công xây dựng trong năm 2016, tốc độ thi công thực tế tại công trình luôn bám sát tiến độ kế hoạch. Hai dãy J03 và D04 tại khu biệt thự thương mại An Phú đang trong quá trình hoàn thiện mặt ngoài, dự kiến có thể bàn giao ngay cho khách hàng vào tháng 7/2017.

  [​IMG]

  Nằm tại khu đô thị Dương Nội, An Phú thừa hưởng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích chất lượng trong môi trường sinh thái hài hòa mà mật độ xanh lên đến gần 65%. Xung quanh dự án có nhiều dịch vụ chất lượng cùng các cơ sở y tế uy tín lân cận như Bệnh viện 103, Viện y học và cổ truyền, Bệnh viện đa khoa Hà Đông…

  Môi trường giáo dục cũng được chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường chú trọng. Trẻ em có thể tiếp cận với những cơ sở giáo dục từ công lập đến quốc tế uy tín như THCS Lê Qúy Đôn, trường cấp 3 chuyên Nguyễn Huệ, Trường liên cấp quôc tế Olympia… Cư dân nhí có điều kiện giải trí và phát triển toàn diện tại sân chơi ngoài trời, công viên giải trí khoa học, vườn tuổi thơ, khu bể bơi, quảng trường, thư viện…

  [​IMG]

  Tập đoàn Nam Cường định hướng xây dựng và phát triển Dương Nội thành Zero Energy – khu đô thị gần như không tiêu tốn năng lượng đầu tiên tại Việt Nam. Các công trình biệt thự An Khang, An Phú Shop-villa, Anland Complex đều được tập đoàn định hướng xây dựng theo tiêu chuẩn chứng chỉ EDGE. Trong đó, An Khang, An Phú và Anland được thiết kế để giảm từ 20% đến 27% năng lượng tiêu thụ.

  Cập nhật thông tin dự án trực tiếp từ ban kinh doanh tập đoàn Nam Cường: 0917.931.488
  --->>> Theo Dõi Bài Viết Trên G+ nhé !--->>>
căn hộ richmond city