Những dự án bất động sản khoái động thị trường nhà đất tại miền Bắc

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi Cati Nguyễn, 24/11/16.

Loading...
--->>> Theo Dõi Bài Viết Trên G+ nhé !--->>>
 1. Cati Nguyễn

  112 lượt xem
  Đứng trước thị trường bất động sản đang ngày càng sục sôi tại miền Bắc, hàng loạt những dự án lớn được khởi công xây dựng.
  [​IMG]
  Nằm trong những dự án đó dự án Goldseason được xây dựng tổng thể theo mô hình kiến trúc kiểu Mỹ. Với lợi thế tọa lạc tại một trong những địa điểm đắc địa trên thị địa bàn thủ đô. Là khu vưc trọng điểm về Kinh tế - Chính trị - Giáo dục. Với những ưu điểm mà mặt bằng goldseason mang lại cũng đủ cho chúng ta một kì vọng lớn về lợi ích của dự án đem lại cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng hoàn toàn có thể xem trường nhà mẫu goldsean nguyên tuân trước khi quyết định lựa chọn căn hộ này.
  [​IMG]
  Bênh cạnh goldseason dự án An Bình City một dự án được đánh giá là một dự án phủ xanh thủ đô và đã được mở bán vào quý II năm nay cũng được không ít giới đầu tư quan tâm. Đây là chung cư thuộc dự án Thành phố Giao Lưu – P. Cổ Nhuế 1 – Q. Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội. Được xây dựng trên diện tích 34.636m2. Mặt bằng chung cư an bình city có giá bán hầu như khá cao so với những dự án bất động sản gần đây.
  [​IMG]
  Mặt khác cũng một trong những dự án nằm trong khối bất động sản tìm năng của khu vực phía Bắc. Dự án Vinhomes Giảng Võ sở hữu mặt bằng khá rộng và được đầu tư quy mô từ vốn cổ đông của Vingroup một tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản.

  Với sự phát triển song song của ba dự án bất động sản lớn nhất nhì thủ đô. Đang hứa hẹn một thị trường bất động sản nở rộ tại khi vực phía bắc và ngày càng phát triển hơn.
căn hộ richmond city