Tiến độ xây dựng đạt đúng cam kết tại Premeir Village Kem Beach

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi giatrithuc, 2/8/17.

--->>> Theo Dõi Bài Viết Trên G+ nhé !--->>>
 1. giatrithuc

  118 lượt xem
  Tại thời điểm hiện tại tiến độ dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort đang đạt đúng tiến độ đạt ra với việc san lấp mặt bằng cũng như khởi công xây dựng hệ thông móng cũng như các hạng mục tiện ích phụ trợ

  [​IMG]

  Kem Beach Resort Phú Quốc là một trong những dự án biệt thự biển “hot” nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Hiện nay dự án đang bước vào giai đoạn 2 với sức hút ngày càng lớn với các nhà đầu tư. Cập nhật tiến độ và giá bán biệt thự Kem Beach Resort đang “làm mưa làm gió” trên thị trường.

  Tọa lạc trên bãi Khem xinh đẹp của hòn đảo Phú Quốc, Kem Beach Resort không hổ danh là một tuyệt tác giữa thiên nhiên đất trời. Dự án ngay từ khi được công bố đã tạo nên cơn sốt trên thị trường.

  Thời điểm mở bán:
  Sun Group mở bán đợt đầu các sản phẩm tại phân khu 1 và phân khu 2 (dự kiến vào ngày 11/06/2017). Tổng số lượng biệt thự được bán ra thị trường đợt 1 gồm 141 căn, trong đó có 2 loại:
  – Loại biệt thự biển 1 view trực diện biển, thiết kế 3-4 phòng ngủ, 2 tầng, diện tích từ 360m2 – 880m2.
  – Loại biệt thự 2 view hồ, thiết kế 3-4 phòng ngủ, 1 tầng, diện tích từ 245m2 – 280m2.
  Chính sách giá cả:
  – Biệt thự Kem Beach Resort Phú Quốc loại A giá từ 50 tỷ
  – Biệt thự Kem Beach Resort Phú Quốc loại C giá từ 30 tỷ
  – Biệt thự Kem Beach Resort Phú Quốc loại B giá từ 15 tỷ.
  Ưu đãi cực “khủng” dành cho quý khách hàng mua đợt đầu tiên là có thể được chiết khấu lên đến 37% giá trị biệt thự.

  Chính sách thanh toán và hỗ trợ tài chính:
  Khi mua biệt thự tại dự án, các khách hàng sẽ không phải thanh toán liền một lúc nếu không có đủ điều kiện mà sẽ trải qua 9 đợt thanh toán linh hoạt. Cụ thể:
  – Đợt 1, 2, 3: Ký hợp đồng vay vốn, đồng thời thanh toán đủ 30% giá trị biệt thự
  – Các đợt còn lại: Ký hợp đồng mua bán rồi chia ra đóng 65% giá trị biệt thự.
  – Thanh toán 5% giá trị biệt thự còn lại và nhận bàn giao biệt thự.
  Với mong muốn kích cầu, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc lên kế hoạch đầu tư hợp lý, tập đoàn Sun Group cũng dành những chương trình hỗ trợ về tài chính như sau:
  – Ngân hàng bảo lãnh hỗ trợ cho vay vốn từ 50% đến 70% tổng giá trị biệt thự, thời gian vay dài hạn tối đa đến 15 năm (tối thiểu 3 năm), 2 năm đầu lãi suất 0% (miễn phí phạt trả nợ trước hạn, ân hạn nợ gốc). Các tháng còn lại ngân hàng áp dụng chính sách lãi suất cơ sở quy định cùng với với biên độ.
  – Nếu nhà đầu tư mua biệt thự nhưng không tham gia chính sách ưu đãi về lãi suất, sẽ được hưởng 8% giá bán biệt thự (chưa bao gồm VAT).

  Với chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn trên, Kem Beach Resort Phú Quốc chính là cơ hội vàng có một không hai đối với các nhà đầu tư. Nhanh tay đăng ký và gọi điện đến số hotline để được tư vấn chi tiết về dự án, mang về món lợi nhuận khổng lồ trong tương lai.

  Bên cạnh đó là tổ hợp dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group Hải Phòng
căn hộ richmond city