TP Hà Nội phê duyệt xây dựng Khu công viên sinh thái Vĩnh Hưng

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi seogirl7979, 12/6/17.

 1. seogirl7979

  27 lượt xem
  UBND TP Hà Nội đưa ra quyết định sẽ Quy hoạch Khu công viên sinh thái Vĩnh Hưng với diện tích rộng hơn 15ha

  [​IMG]

  Khu Quy hoạch Khu công viên sinh thái Vĩnh Hưng thuộc địa giới hành chính của Thành phố Hà Nội, với tổng diện tích đất khoảng 15 ha.

  Khu công viên sinh thái Vĩnh Hưng quy hoạch chi tiết nhằm để điều tra và khảo sát về hiện trạng sử dụng đất. Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba ban dat long thanh với giá rẻ.


  Xác định các khu chức năng trong Khu công viên sinh thái và các chỉ tiêu về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội để đảm bảo sự đồng bộ, khoa học, nhằm khai thác, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả quỹ đất đô thị, tuân thủ Quy hoạch được duyệt.

  UBND TP giao cho Công ty cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng và đô thị Vĩnh Hưng làm đơn vị tổ chức lập quy hoạch, có trách nhiệm tổ chức nghiên cứu lập Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 theo đúng Nhiệm vụ quy hoạch được UBND Thành phố phê duyệt.

  Phối hợp chặt chẽ với các Sở, ngành và chính quyền địa phương trong quá trình lập quy hoạch chi tiết; phối hợp triển khai đồng bộ, đảm bảo thống nhất và khớp nối với các quy hoạch ngành, quy hoạch chuyên ngành trong phạm vi nghiên cứu; loại bỏ khối lượng và kinh phí trùng lặp.

  UBND phường Vĩnh Hưng có trách nhiệm phối hợp cung cấp tài liệu, số liệu về quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội, hiện trạng sử dụng đất đai, xây dựng công trình và các dự án đầu tư trong khu vực; tạo điều kiện để Công ty cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng và đô thị Vĩnh Hưng trong quá trình tổ chức lấy ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan về nội dung đồ án quy hoạch chi tiết, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và thời gian lập đồ án theo quy định.

  Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội chịu trách nhiệm thẩm định nội dung, thành phần hồ sơ của đồ án quy hoạch chi tiết theo quy định của Luật, trình UBND Thành phố xem xét, phê duyệt.
  --->>> Theo Dõi Bài Viết Trên G+ nhé !--->>>
căn hộ richmond city