Tp.HCM : Mặt bằng bán lẻ có nguy cơ rớt giá do nguồn cung tăng

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi Hieult1, 21/12/16.

--->>> Theo Dõi Bài Viết Trên G+ nhé !--->>>
 1. Hieult1

  103 lượt xem
  Năm 2016 Tp.HCM sẽ đón hơn 150.000m2 nguồn cung mới, tập hợp cốt yếu tại khu vực nội ô và ngoại ô, ở phía Nam và phía Đông Sài Gòn, nơi nhiều cơ sở hạ tầng và dân cư đã được thành lập. Điều này có thể góp phần kéo giá thuê tiếp kiến đi xuống.  Theo Jones Lang Lasalle, nguồn cung mặt bằng bán sỉ tại Tp.HCM liên tiếp tăng dẫn đến giá thuê trong quý 1/2016 đang đi xuống so với năm 2015.

  Xem thêm:

  giá bán biệt thự lideco – chỉ từ 25 triệu/m2 và Chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn nhà là Qúy khách có thể sở hữu ngay một căn Biệt thự Nhà vườn tại Lideco Bắc 32  bán biệt thự lideco - Giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng sở hữu ngay biệt thự cao cấp trung tâm quận Hoài Đức

  [​IMG]


  Mặt bằng bán sỉ đứng trước áp lực rớt giá mạnh

  Theo đơn vị này, giá thuê mặt bằng trung bình toàn thị trường Tp.HCM đạt 46,3 USD/m2/tháng. Giá thuê ở khu vực rìa trung tâm được dự báo sẽ đứng trước một năm nhiều thách thức bới sức ép từ nguồn cung mới.

  Trong khi đó, thống kê của Cushman & Wakefield, giá thuê tại khu vực trọng điểm giữ mức 2,37 triệu đồng/m2/tháng, tương đương 105 USD, cao hơn 2,5 lần so với các dự án ở khu vực ngoài trọng tâm và cao gấp 3 lần so với các dự án tại khu vực ngoại ô. thiên hướng giảm giá đang lấn lướt trong quý 1/2016 do những mặt bằng có vị trí không đắc địa thường chỉ chào mức giá thuê thấp.

  Năm 2016 Tp.HCM sẽ đón hơn 150.000m2 nguồn cung mới, tụ tập cốt yếu tại khu vực nội thành và ngoại thành, ở phía Nam và phía Đông Sài Gòn, nơi nhiều cơ sở hạ tầng và dân cư đã được thành lập. Điều này có thể góp phần kéo giá thuê tiếp tục đi xuống.

  Theo Cushman & Wakefield, điểm sáng của thị trường này là các hiệp nghị thương mại đang từng bước xúc tiến nhu cầu mặt bằng bán lẻ tăng dần theo thời gian. Việc gỡ bỏ hàng rào quan thuế theo quy định của TPP cùng với viễn ảnh thị trường bán lẻ tự do hóa theo quy định của WTO cũng sẽ góp phần tăng tiềm năng của Việt Nam đối với các nhà bán sỉ quốc tế.

  (Theo Vnexpress)
căn hộ richmond city