Tuổi gia chủ có Mệnh cung Cấn ở nhà hướng Đông phạm sao xấu Lục sát và cách hóa giải?

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi admin, 15/2/16.

--->>> Theo Dõi Bài Viết Trên G+ nhé !--->>>
 1. admin Administrator

  355 lượt xem
  Hỏi: Tôi sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, mua nhà hướng Đông được ba năm nay, công việc làm ăn của tôi không còn tốt như trước nữa, tôi tìm hiểu thì hướng nhà của tôi không tốt về phong thủy? Vậy cho tôi biết cách hóa giải nhà hướng xấu này?

  [​IMG]

  Trả lời: Gia chủ sinh năm 1983, tuổi Quý Hợi, Bản mệnh Đại Hải Thủy, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Cấn.

  Chủ Mệnh cung Cấn ở nhà hướng Đông, thuộc hướng Chấn, quẻ “Lôi sơn tiểu quá”, hướng Chấn thuộc dương Mộc, Mệnh cung Cấn của gia chủ thuộc dương Thổ, hai dương gặp nhau lại thêm tương khắc: Mộc khắc Thổ, cho kết quả sao xấu Lục sát.

  Sao xấu Lục sát thuộc Văn khúc tinh, Dương Thủy, Thứ hung. Nếu hướng nhà của gia chủ phạm nhằm sao xấu Lục sát, thì bị: Mất của, cãi vã, hao mòn gia súc vườn ruộng, thương tổn người nhà.

  Đây là hướng chuyên gây nên những thất bại trong công việc làm ăn, bệnh tật, tai nạn và sự chết chóc. Ngoài ra, nó còn là nguyên nhân gây nên các chuyện tình cảm bất chính, phóng đãng.

  Hơn nữa tượng thiếu nam (Cấn) và trưởng nam (Chấn) xung khắc, nên “Long phó về sơn nhi lang thiếu”. Chấn (Thanh long) là Rồng, Sơn là núi (Cấn), là Rồng về núi ở nhi lang thiếu, là thiếu con cháu nối dõi tông đường, con trai út tổn hại bị các tà khí xung sát nhau làm cho tuổi thọ bị giảm. Gia chủ nên đặt mặt bếp nhìn về hướng Tây để hóa giải
căn hộ richmond city