Tuổi gia chủ có Mệnh cung Càn ở nhà hướng Tây Bắc tốt hay xấu?

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi admin, 15/2/16.

--->>> Theo Dõi Bài Viết Trên G+ nhé !--->>>
 1. admin Administrator

  390 lượt xem
  Hỏi: Tôi sinh năm 1958, ở nhà hướng Tây Bắc, sách phong thủy bảo là hướng này tốt với tuổi của tôi, nhưng cũng có sách phong thủy khác bảo là không tốt. Vậy cho tôi hỏi tuổi của tôi ở nhà hướng Tây Bắc là tốt hay xấu?

  [​IMG]

  Trả lời: Gia chủ sinh năm 1958, tuổi Mậu Tuất, Bản mệnh Bình Địa Mộc, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Càn.

  – Chủ Mệnh cung Càn, thuộc dương Kim, ở nhà hướng Tây-bắc cũng thuộc cung Càn, dương Kim. Càn vi Thiên, hai quái cùng Càn thuộc hành Kim cho kết quả được sao tốt Phục vị.

  – Sao tốt Phục Vị thuộc Bồ chúc tinh, Âm Thủy, Thứ kiết. Phàm nhà ở của tuổi Mậu Tuất được sao tốt Phục vị: Thì được Tiểu phú, Trung thọ, sanh con gái nhiều, con trai ít. Là hướng nhà có độ tốt trung bình, cuộc sống gia đình yên vui, no ấm.

  Nhưng vì hai quái cùng là dương Kim , dương sẽ thịnh làm cho âm bị suy yếu, vậy có tượng “Càn thuần dương khắc thương phụ nữ” nghĩa là sẽ tạo nên sự bất lợi cho phụ nữ, sức khoẻ sẽ suy yếu. cần có các biện pháp hoá giải để tránh dương lấn át âm.

  Tuy nhiên nhà này những năm đầu cũng được phát đạt nhờ khí tốt của sao Phục vị, nhưng lâu thì sao tốt Phục vị thuộc hành Mộc, lâm hướng Càn thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc, hướng khắc Sao, sau sẽ bất lợi, sinh ra hao tài, bệnh tật, khó sinh và nuôi con.
căn hộ richmond city