Tuổi gia chủ có Mệnh cung Khôn mua nhà hướng Đông Bắc có tốt không?

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi admin, 15/2/16.

--->>> Theo Dõi Bài Viết Trên G+ nhé !--->>>
 1. admin Administrator

  400 lượt xem
  Hỏi: Tôi tuổi Canh Thân, sinh năm 1980, muốn mua nhà hướng Đông Bắc, tôi xem phong thủy trên mạng thì hướng này hợp với tuổi của tôi, vì nhà hướng Đông Bắc là hướng hợp với tuổi Tây tứ trạch của tôi. Nhưng tôi cũng có người bạn cùng tuổi Canh Thân đã mua nhà hướng Đông Bắc và đã ở được 3 năm rồi và nói là không tốt cho con cái. Vậy cho tôi hỏi hướng Đông Bắc có thật sự là không tốt cho con cái với tuổi của tôi?

  [​IMG]

  Trả lời: Gia chủ tuổi Canh Thân, sinh năm 1980, Bản mệnh Thạch Lựu Mộc, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Khôn.

  – Chủ Mệnh cung Khôn, mua nhà hướng Đông Bắc thuộc hướng Cấn, được quẻ Sơn địa bác, cho kết quả sao tốt Sanh Khí.

  Sao tốt Sanh Khí: Thuộc Tham lang tinh, Dương Mộc, Thượng kiết. Phàm nhà ở được hướng có sao tốt Sanh Khí này lợi cho việc làm quan, làm ăn mau giàu, nhân khẩu tăng thêm. Là hướng tốt nhất trong bốn hướng tốt, biểu hiện của sự thành công, danh tiếng, địa vị, giàu sang.

  Gia chủ có Mệnh cung Khôn nhà hướng Cấn (Đông Bắc). Hướng Cấn thuộc dương Thổ. Mệnh cung Khôn thuộc âm Thổ, kết quả được sao tốt Sinh khí, được gọi là “Nhị thổ đồng điền vi phú” tức điền trạch nhiều tiền tài nhân đinh tăng. “Sơn địa điền sản, đa tiến ích” sinh nhiều lợi ích, trường thọ.

  Nhưng phải chú ý: Vì sao tốt Sinh Khí là Tham lang hành Mộc khắc phá hướng Cấn thuộc hành Thổ. Cấn đại diện cho con trai út, nếu ở lâu dài thì có hại cho con trai út.
căn hộ richmond city