Tuổi gia chủ có Mệnh cung Ly ở nhà hướng Đông Bắc phạm sao xấu Họa hại và cách hóa giải?

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi admin, 15/2/16.

--->>> Theo Dõi Bài Viết Trên G+ nhé !--->>>
 1. admin Administrator

  364 lượt xem
  Hỏi: Tôi sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, mua nhà hướng Đông Bắc, bạn tôi bảo là ngôi nhà hướng Đông Bắc này không hợp với tuổi của tôi. Vậy cho tôi biết hướng nhà này có xấu lắm không? Và cách hóa giải hướng xấu này như thế nào?

  [​IMG]

  Trả lời: Gia chủ sinh năm 1982, tuổi Nhâm Tuất, Bản mệnh Đại Hải Thủy, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủycung Ly.

  Chủ Mệnh cung Ly ở nhà hướng Cấn (Đông Bắc) phối quẻ ra Sơn hoả bí. Hướng Cấn thuộc dương Thổ, Mệnh cung Ly thuộc âm Hỏa thiêu đốt cho kết quả sao xấu Hoạ hại.

  Sao xấu Họa hại thuộc Lộc tồn tinh, Âm Thổ, Thứ hung. Phương hướng nhà cửa của tuổi Nhâm Tuất (1982) phạm vào sao xấu Họa hại thì bị quan phi, khẩu thiệt, bịnh tật, của cải suy sụp, hại nhơn khẩu. Đây là hướng xấu đưa đến sự khó khăn và thất thoát về tiền bạc.

  Tượng núi bị lửa thiêu đốt sinh ra phụ nữ ương nghạnh làm cho gia đình không yên, lục đục rối ren “Sơn phùng hỏa phụ nữ cương”, Cấn là dương Thổ tức là đất cứng laị bị lửa thiêu đốt làm cho vô dụng không mầu mỡ, khô cằn, nhà này Nam nhu nhược, Phụ nữ cứng cỏi ương nghạnh, gia đạo bất hoà, kiêu ngạo, ghen tức.

  Cần có biện pháp hoá giải sự bất hoà bằng cách đặt mặt bếp nhìn về hướng Bắc để hóa giải.
căn hộ richmond city