Vì sao người Singapore bán lại khách sạn trên đường Nguyễn Huệ

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi thuenha2016, 7/10/16.

--->>> Theo Dõi Bài Viết Trên G+ nhé !--->>>
 1. thuenha2016

  138 lượt xem
  Theo công ty này, những năm vừa mới đây, Việt Nam trở thành một trong những điểm đến du hý với tốc độ vững mạnh nhanh nhất khu vực Đông Nam Á. Sự phát triển này được tạo nên do 1 lượng to các khách sạn quốc tế gia nhập thị trường, những chuyến bay trực tiếp gia tăng nhanh chóng, hẳn nhiên chính sách linh động về thị thực nhập cảnh và mức đầu cơ đáng nói vào cơ sở vật chất cơ sở vật chất.
  nối tiếp sự gia nâng cao lượng khách quốc tế ở mức 7,9 triệu lượt vào năm 2015, số lượng khách du lịch quốc tế tới Việt Nam trong quý I/2016 được ghi nhận khoảng hai,5 triệu, nâng cao 20% so sở hữu cộng kỳ năm ngoái. tương tự, số lượng khách du lịch trong nước cũng tăng 48% vào năm 2015 và mức nâng cao trung bình đạt khoảng 14% mỗi năm trong vòng 10 năm trở lại đây.
  cộng sở hữu sự gia tăng nguồn cầu, những nhà đầu cơ cũng hướng sự chú ý tới thị trường khách sạn ngày một đa dạng hơn. dịch vụ khách sạn khắp cả nước được phát triển nở rộ trong năm 2015, đồng nghĩa với việc xuất hiện của những bất động sản sang trọng quốc tế với sự tham dự của nhà thiết kế nổi tiếng thế giới, toạ lạc ở những vị trí ven biển đẹp, các sân golf chất lượng cộng rộng rãi di sản văn hoá được thế giới công nhận. các điểm đến nổi bật tại Việt Nam được dự đoán sẽ tiếp diễn chuyển mình tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2016 và các năm kế tiếp.

  Công trình căn hộ ascent lakeside thị xã 7
căn hộ richmond city