Viêm đại tràng và phương pháp điều trị mới nhất!!!

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi leanh9449, 12/1/17.

--->>> Theo Dõi Bài Viết Trên G+ nhé !--->>>
 1. leanh9449

  102 lượt xem
  Cứ mỗi khi Tết đến tôi lại bị ám ảnh nỗi khổ viêm đại tràng hành hạ 10 năm trước, vì thường xuyên bị những cơn đau bụng, đi ngoài, mót rặn hành hạ liên tục. Vì các món ăn ngày Tết cứ ăn vào là y như rằng bị đi ngoài không kiểm soát, có khi cả 6-7 lần một ngày.phương pháp điều trị bệnh viêm đại tràng Mỗi khi đến nhà ai chúc Tết phải uống rượu bia, ăn uống, mỗi lần về là một lần tôi vật vã với những cơn đau bụng và chạy vào nhà vệ sinh liên tục.
  Tôi khổ sở viêm đại tràng mạn tính hành hạ hơn 10 năm liền
  [​IMG]
  Tôi bị viêm đại tràng mạn tính hơn chục năm liền đeo bám. Bà xã mua cho đủ các loại thuốc uống cũng không ăn thua. Chỉ cần nghe ai mách gì là lại mua về cho tôi dùng nhưng cũng không tác dụng, cuối cùng lại vẫn dùng kháng sinh và một số loại thuốc điều trị đại tràng đang quảng cáo. Nhưng cũng chỉ đỡ được một thời gian lại bị lại và các triệu chứng cứ ngày một nặng hơn. Mỗi khi các bài viết liên quan đến bệnh viêm đại tràng mạn tính nguy cơ dễ biến chứng thành ung thư đại tràng khiến tôi càng lo lắng đến mất ăn mất ngủ.thuốc chữa viêm đại tràng co thắt
  Các nhà khoa học Nhật Bản của công ty dược phẩm 123 năm tuổi Morishita Jintan đã sáng chế ra men vi sinh Bifina với công nghệ độc đáo duy nhất thế giới bao bọc lợi khuẩn trong viên nang hình cầu liền mạch, không vết nối với hai lớp màng siêu bảo vệ và kháng axit giúp đưa được 90% lợi khuẩn xuống đến tận đại tràng, hiệu quả cao gấp 90 lần các sản phẩm không sử dụng công nghệ này.
  Bổ sung lợi khuẩn Bifido trong men vi sinh Bifina giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, tái tạo lớp lá chắn kép bảo vệ đại tràng, giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài, đầy hơi, mót rặn... bụng dạ êm ru nhẹ nhõm, ăn uống thoải mái không cần kiêng khem, tinh thần vô tư, thoải mái.
  Bệnh viêm đại tràng co thắt có nguyên nhân chính là do viêm đường ruột và rối loạn nhu động ruột. Viêm đường ruột là hiện tượng viêm nhiễm ở đường ruột với tác nhân chủ yếu là vi khuẩn. Bệnh có triệu chứng phổ biến là tiêu chảy, đi ngoài phân có dính máu.biểu hiện của bệnh viêm đại tràng co thắt
  Rối loạn nhu động ruột: Là tình trạng rối loạn trong ống tiêu hóa, làm mất sự cân bằng môi trường của hệ tiêu hóa và được gây nên chủ yếu do các vấn đề về thần kinh như stress, căng thẳng, lo lắng.
căn hộ richmond city