Vinhomes Landmark Riverside tâm điểm đầu tư tài chính thượng lưu

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi nucuoi4a, 30/10/16.

Loading...
--->>> Theo Dõi Bài Viết Trên G+ nhé !--->>>
 1. nucuoi4a

  85 lượt xem
  Tập đoàn Vingroup có thể là CĐT Vinhomes Landmark Riverside?
  Vingroup được nhớ đến là tập đoàn phát triển bất động sản, TM DV,… lớn mạnh đứng đầu Việt Nam. Vinhomes Landmark Riverside. luôn mong muốn đem lại cho thị trường nhiều sản phẩm - dịch vụ phù hợp tiêu chí thế giới và nhiều trải nghiệm vô cùng mới của phong cách sống thời thượng, tại mọi ngành nghề nào Vingroup cũng đã giữ vị trí tiên phong, chèo lái sự chuyển biến khuynh hướng kinh doanh. Vingroup đã tạo nên các điều cũng đột phá để tạo uy tín cho thương hiệu Việt cũng như tự hào là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân dẫn đầu VN .
  [​IMG]
  Vị trí xây dựng của Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside được đánh giá là một trong nhiều "diện tích đất đắc địa" ở Q1 có độ lớn 30 hecta đã được xây dựng chi tiết tỉ lệ 1/500 đã được Ủy ban thành phố HCM phê chuẩn, khu trung tâm phức hợp Dự án Vinhomes Landmark Riverside (nằm trọn trong khu vực xưởng đóng tàu Ba Son) khoảng bao quanh với con sông SG, con đường Tôn Đức Thắng với Vinhomes Golden River. Toàn diện tích thiết kế lớn tầm 24 hecta, ưu tiên 35% thiết kế khu nội khu cho thuê phòng làm việc, 20% khu vực ở, chừa lại kinh doanh mua bán công trình khách sạn sang trọng. Hình thành công năng của Vinhomes Landmark Riverside không chỉ mục đích trở thành khu vực phức hợp, mà là đô thị căn hộ đẳng cấp, đồng bộ về tiện ích xã hội hạ tầng, tập trung mua sắm.

  Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside: Không gian sống hạng sang, hiện đại
  Định hướng xây dựng với mô hình thành phố đẳng cấp khép kín, Vinhomes Landmark Riverside làm ra 1 chuẩn mực khác biệt đối với đẳng cấp sống. Ngay tại Landmark Riverside Vinhomes, chủ sở hữu chung cư được hưởng thụ không gian trong xanh từ thiên nhiên tươi xanh, khu vực sống phủ kín trong hình ảnh xanh mát bởi cỏ cây. Mỗi ngày, cư dân bảo đảm có thể hưởng thụ niềm vui ở cùng nhiều thảm cỏ tươi mát trải dài vô tận trong môi trường mang đậm hương sắc thiên nhiên.
  Sử dụng diện tích thiết kế chỉ có 16%, CĐT Vingroup đã biến một khu đất ven dòng sông Sài Gòn thành một mái ấm thật sự. Vinhomes Landmark Riverside chính là khu vực giải trí có nhiều TT mua sắm hạng sang gồm chuỗi Trung tâm thương mại Vincom Center rộng tới 42.000 m2 mang đến nhiều dịch vụ gồm giải trí, sân trượt băng nội khu, trung tâm rèn luyện thể chất, Spa, rạng chiếu bóng…
  Cùng với đó, Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside cũng được quy hoạch là những tụ điểm giải trí hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh. Vinhomes Landmark Riverside đồng thời chính là thiên đường để tất cả người thân chủ nhân căn hộ do rất nhiều dịch vụ phục vụ thể thao, giảng dạy đạt chuẩn mực toàn cầu. Tại Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside còn có chuỗi trung tâm chăm sóc sức khỏe hạng sang Vinmec có rất nhiều tiện ích hiện đại sẽ bảo đảm chăm sóc sức khỏe của cả thành viên gia đình chủ sở hữu. Bên cạnh đó, con cái của quý khách chắc chắn được học trong hệ thống giáo dục chuẩn mực quốc tế VinSchool , địa chỉ truyền thống giáo dục được khen ngợi.
căn hộ richmond city