Giá sắt thép- nắm bắt để trở thành người tiêu dùng thông thái

sắt thép

Sắt thép là một trong những nguyên liệu kết cấu rất quan trọng của mỗi công trình. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội cùng với quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa, không khó để chúng ta tìm được những loại sắt thép theo nhu cầu. Trên thực tế, giá sắt thép xây dựng luôn có sự biến động. Vì vậy, để có thể là người tiêu dùng thông thái cũng như lựa chọn được cho mình loại sắt thép phù hợp với công trình và nhu cầu kinh tế, chúng ta cần nắm rõ nhưng thông tin cơ bản về giá cả. Có lẽ đây là một trong những vấn đề được rất nhiều nhà thầu và các dự án công trình quan tâm hơn cả. Cùng diendanxaydung cùng tìm hiểu nhé!

1- Giá sắt thép có ảnh hưởng như thế nào?

Giá sắt thép xây dựng tính đến đầu năm 2019 đã tăng đến 500 VNĐ/kg do đầu vào phôi thép cũng như chi phí nhập khẩu từ phía Trung Quốc cao hơn mọi năm. Bạn có biết, 1m2 sàn nhà sử dụng từ 120 đến 150 kg sắt thép? Tính theo đó, số lượng sắt thép cần phải sự dụng cho một công trình dù lớn hay nhỏ cũng đều là một con số rất lớn. Bởi vậy mà giá sắt thép xây dựng có ảnh hưởng rất lớn đến các công trình cũng như các nhà thầu.

sắt thép

Sắt thép là một thành phần kết cấu quan trọng trong xây dựng

Vào ngày 16/3 vừa rồi, giá thép xây dựng đã biến động tới 3 lần chỉ trong một ngày. Sự biến động này gây hoang mang cho các nhà thầu cũng như những người dân đang thực hiện công trình riêng của họ. Nhiều người cho biết, họ đã phải tính toán lại chi phí sao cho cân đối, đặc biệt là khi Bộ Công thương đã quyết định áp dụng thuế tạm thời đối với sắt thép.

Vậy để có thể không hoang mang cũng như đối phó kịp thời với những phát sinh không mong muốn, chúng ta cần nắm bắt được những vấn đề cơ bản và thiết yếu. Một trong số đó là “ giá sắt thép hôm nay”.

2- Nắm bắt giá sắt thép xây dựng để hạn chế tối đa các rủi ro trong chi phí phát sinh

Nếu bạn là một người trong ngành xây dựng thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua các thông tin về sắt thép, đặc biệt giá thành. Dưới đây là bảng giá sắt thép hôm nay được cập nhật mới nhất:

giá sắt thép xây dựng

Bảng giá thép phi hôm nay 

giá sắt thép hộp đen

Bảng giá thép hộp đen hôm nay 

3- Giá sắt thép xây dựng trong các doanh nghiệp sắt thép uy tín

Trên thị trường hiện nay, có không ít các cơ sở đại lý sắt thép rải rộng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên, với tâm lí chung của người sử dụng, họ vẫn luôn đặt niềm tin vào những cơ sở lâu năm, có uy tín và chất lượng. Vậy, cùng tìm hiểu xem giá sắt xây dựng hôm nay ở các cơ sở uy tín trên cả nước có gì biến động hay không.

Sắt thép Hòa Phát:

Là một trong những địa chỉ sắt thép đi đầu trong ngành xây dựng ở miền Bắc, thép Hòa Phát luôn cho ra những sản phẩm thép chất lượng, độ thẩm mĩ cao, đặc biệt là giá cả rất cạnh tranh. Hiện nay, Hòa Phát là cơ sở sắt thép bán chạy nhất với năng lực sản xuất đáp ứng đủ so với nhu cầu thị trường.

giá sắt thép hòa phát

Giá sắt thép xây dựng Hòa Phát mới nhất

Sắt thép Việt Nhật:

Cũng là một trong những cái tên lớn của ngành xây dựng, thép Việt Nhật nổi tiếng với chất lượng đạt chuẩn VACC ( hội nhà thầu xây dựng Việt Nam). Thép Việt Nhật đa dạng về mẫu mã, chủng loại, có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu xây dựng. Về giá thành, nhìn chung Việt Nhật cũng đưa ra các mức giá phù hợp nhất so với chất lượng thép của họ. Bạn có thể tham khảo bảng giá thép xây dựng Việt Nhật hôm nay như sau:

giá sắt thép việt nhật

Giá sắt xây dựng Việt Nhật mới nhất

Nhìn chung, Hòa Phát và Việt Nhật là hai cái tên “ đầu bảng” trong ngành sắt thép Việt Nam giữ vững được sự ổn định về giá cả và chất lượng đi kèm. Ngoài ra cũng có một số doanh nghiệp sắt thép khác cũng rất có tiếng và giữ ổn định về giá thành như: thép Việt Ý, Pomina, Miền Nam,.. bạn đều có thể kham khảo.

4- Hãy là người tiêu dùng thông thái

Hiện nay nhìn chung các doanh nghiệp vẫn đang giữ mức giá xây dựng ổn định. Tuy nhiên, để trở thành những người tiêu dùng thông minh, chúng ta vẫn luôn cần nắm bắt những biến động giá thành, đặc biệt là trong những sản phẩm có qui mô và tầm quan trọng lớn như sắt thép xây dựng. Hãy luôn cập nhật và nắm bắt giá sắt thép hôm nay để có thể tính toán chi phí chuẩn xác cũng như tránh khỏi những rủi ro về những khoản chi phí phát sinh trong quá trình thi công công trình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*